TOP 7 thương hiệu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc nổi tiếng trên thế giới 

Đèn chùm pha lê Tiệp Khắc được biết đến với vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và thanh lịch, sử dụng những chất liệu cao cấp nhất và được chế tác thủ công ở vùng Bohemia, Cộng Hòa Séc. Trong bài viết này, An Dân Light sẽ giới thiệu 7 thương hiệu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc nổi tiếng. 

1. Crystal Art Gallery

Crystal Art Gallery là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp nhiều loại đèn chùm pha lê Tiệp Khắc độc đáo. Đèn chùm pha lê của họ được biết đến với thiết kế phức tạp và kết hợp sử dụng các vật liệu chất lượng cao như pha lê. Họ cung cấp cả thiết kế truyền thống và hiện đại, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu đèn chùm pha lê phù hợp với ngôi nhà của mình. 

thương hiệu đèn chùm pha lê tiệp khắc

2. Artglass

Artglass là một thương hiệu sản xuất đèn chùm pha lê cao cấp tại Cộng hòa Séc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Artglass là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm pha lê Tiệp Khắc cao cấp, bao gồm đồ trang trí, đèn chùm và tác phẩm nghệ thuật. 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân tài ba sử dụng kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo ra những mẫu đèn chùm pha lê đạt chất lượng hoàn hảo. Họ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm pha lê hoàn mỹ. Đây cũng là một trong những thương hiệu Tiệp Khắc nổi tiếng tại Việt Nam. 

thương hiệu đèn chùm pha lê tiệp khắc artglass

3. BCL 

Được thừa hưởng từ lịch sử hơn 300 năm từ vùng Kamenický Šenov, Cộng Hòa Séc. Những mẫu đèn chùm pha lê của thương hiệu BCL mang đến một vẻ đẹp sang trọng Châu Âu. Điểm đặc biệt của BCL là các mẫu đèn pha lê có độ tinh khiết cao mà khó có mẫu sản phẩm nào sánh bằng. Các mẫu đèn của họ thường được dùng trong trang trí các khu vực lâu đài, bảo tàng, biệt thự cao cấp. 

4. Wranovsky 

Wranovsky là một thương hiệu sản xuất đèn chùm và đồ trang trí bằng pha lê tại Cộng hòa Séc. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đèn chùm và đồ trang trí bằng pha lê, Wranovsky đã trở thành một trong những thương hiệu được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trên thế giới và được nhập khẩu nhiều mẫu mã về Việt Nam. 

thương hiệu đèn chùm pha lê tiệp khắc

Wranovsky luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm đèn chùm và đồ trang trí bằng pha lê sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Cũng như các chất liệu kim loại cao cấp khác như đồng thau, thép không gỉ. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân tài ba sử dụng kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

5. Prague Lighting 

Prague Lighting là một thương hiệu chuyên phân phối các mẫu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc với nhiều mẫu thiết kế hiện đại hoặc được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ còn phân phối nhiều mẫu đèn chùm có giá trị cả tỷ đồng của các hãng sản xuất đèn cao cấp ở khắp Châu Âu. 

6. Preciosa 

Các dự án chiếu sáng và đèn chùm pha lê độc đáo của Preciosa là tô điểm đẳng cấp cho các khách sạn sang trọng, cung điện hoàng gia, dinh thự tư nhân. Các sản phẩm pha lê của Preciosa là sự tiếp nối di sản của Pha lê Tiệp Khắc chất lượng cao nhất kết hợp với công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21 và tay nghề của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm. 

Sản phẩm đèn của Preciosa mang đến nhiều mẫu mã đa dạng và có thiết kế mới lạ, phù hợp với những nhà phố, biệt thự theo phong cách hiện đại hoặc nghệ thuật.

7. Royal Bohemian

Xứng danh với cái tên Hoàng Gia, các dòng sản phẩm đèn chùm pha lê của Royal Bohemian tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái. Mang đến một hơi thở sang trọng và cái chất riêng cho bất kỳ không gian sống nào. Các mẫu sản phẩm của Royal Bohemian tập trung chủ yếu vào phong cách cổ điển và tân cổ điển, và điểm chung lại đều là sự sang trọng. 

Để đáp ứng nhu cầu với các mẫu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc tại thị trường Việt Nam. An Dân Light hiện đang phân phối chính hãng các mẫu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc của các thương hiệu: Artglass, BCL, Elite Bohemia,… với chiết khấu tốt, dịch vụ lắp đặt và vận chuyển tận nơi tại TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.