VĂN PHÒNG CTY MUỐI MIỀN NAM-CÔNG TRÌNH ĐÈN CHÙM PHA LÊ TIỆP KHẮC

Là một trong số những công trình đèn chùm mà An Dân lighting được vinh dự hợp tác trong quá trình hoàn thiện hệ thống chiếu sáng phòng họp. Cụ thể chính là đèn chùm Elite Bohemia nổi bật với chất liệu pha lê Tiệp Khắc cao cấp, được chế tác từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tài hoa vùng Bohemia. Đèn không chỉ mang lại ánh sáng hài hoà cho cả gian phòng mà còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu, đầy sang trọng của quý khách hàng.

Đặc điểm công trình văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM

3 3

Công trình được thiết kế bởi phong cách tân cổ điển truyền thống với chất liệu gỗ đỏ là chủ đạo từ bàn ghế cho đến tủ kệ, tạo gam màu ấm nóng và nghiêm chỉnh đặc trưng. Bên cạnh đó bộ bàn ghế ở vị trí trung tâm gian phòng với thiết kế basic nhưng lại tạo điểm nhấn nổi bật, đúng chuẩn các kiểu văn phòng cấp cao.

Phía cánh trái của phòng họp là chiếc cửa số lớn đơn giản, đón gió và ánh sáng cho cả gian phòng. Tuy nhiên mức độ ánh sáng từ cửa sổ không thực sự mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cũng như không đảm bảo đủ tính thẩm mỹ mà chủ phòng mong muốn. Đó là lí do ngay giữa căn phòng họp sau khi được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên của cửa hàng An Dân chúng tôi đã lựa chon ngay cho mình mẫu đèn chùm Pha Lê Tiệp Khắc cao cấp.

2 2

Sự ấn tượng của đèn chùm pha lê Tiệp Khắc Châu Âu

Nhắc đến pha lê Tiệp Khắc người ta sẽ không khỏi suýt xoa về sự sang trọng và lộng lẫy mà nó mang lại. Những viên pha lê giá trị và nổi bật, nay kết hợp với ánh sáng từ các chao đèn càng làm cho tổng thể thêm nối bật và hào nhoáng, thổi hồn nghệ thuật vào không gian bạn, vẽ nên bức tranh tính từ: kiêu sa, quý tộc và đẳng cấp. Ngoài ra, tay đèn còn được chạm khắc, uốn lượn tinh xảo bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm nhân đôi vẻ đẹp trứ danh của pha lê Tiệp Khắc.

Sự đặc biệt của dòng đèn chùm nổi tiếng này không chỉ đáp ứng được yêu cầu đầu tiên về hiệu ứng ánh sáng, tạo ra màu sắc hài hoà cho không gian mà còn là tính thẩm mỹ và sự diễm lệ, thể hiện đẳng cấp người dùng.

1 2

Minh chứng cho những điều nói trên là hình ảnh thực tế mà sản phẩm mang lại cho không gian phòng họp của quý CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM đây, vừa hài hoà về màu sắc, ánh sáng an toàn, tinh khiết cho mắt vừa mang lại không gian nét sang trọng và khí chất đẳng cấp lạ thường. Thật lòng công ty An Dân chúng tôi vô cùng cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và đặt niềm tin vào sự lựa chọn lần này. Hi vọng sự hài lòng của quý công ty lần này sẽ là tiền đề cho những lần hợp tác sau ở các dự án chiếu sáng khác.