VĂN PHÒNG CTY CÀ PHÊ QUANG MINH – CÔNG TRÌNH ĐÈN CHÙM TIỆP KHẮC

Video giới thiệu

Mở đầu

Công ty cổ phần thương mại cà phê Quang Minh là một trong những cái tên nổi bật trong ngành xuất nhập khẩu hạt cà phê hàng đầu Việt Nam, đặc biệt nổi tiếng tại Bình Dương.

den chum van phong cao cap

Trong tháng 9 năm 2022 vừa qua, quý công ty trong việc mở rộng quy mô trụ sở đã cho hoàn thiện thêm cơ sở văn phòng chính tại Khu công nghiệp Sóng thần 3,  Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. An Dân rất vinh dự khi được “chọn mặt gửi vàng” là đơn vị phụ trách hệ thống chiếu sáng của công trình này.

Để có thể vừa đảm bảo được độ chiếu sáng và nâng tầm sang trọng, nghiêm chỉnh cho không gian, An Dân bên cạnh việc chọn những loại đèn chiếu sáng cơ bản còn sử dụng những chiếc đèn chùm Tiệp Khắc chuẩn châu Âu giúp khẳng định vị thế công ty.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt đèn trong công trình văn phòng của CTY CPTM Cà phê Quang Minh:

Đèn chùm pha lê Tiệp Khắc phòng họp

den chum van phong cao cap 3

Đầu tiên, để thể hiện được độ trang trọng và uy nghiêm của những cuộc họp, việc sử dụng một chiếc đèn chùm pha lê cỡ lớn là một sự lựa chọn rất hợp lí. Bởi lẽ, sự lộng lẫy, đồ sộ của đèn chùm khi được làm từ chất liệu pha lê Tiệp Khắc thuần khiết và tinh xảo sẽ tạo được sự quan trọng nhưng vẫn hoà nhã, hài hoà trong các cuộc họp mặt và trò chuyện.

den chum van phong cao cap 4 1

Đèn chùm pha lê Tiệp Khắc phòng giám đốc

den chum van phong cao cap 2

Kế đến, cũng mang tính chất tương tự như phòng họp, phòng giám đốc cũng sử dụng một chiếc đèn chùm pha lê Tiệp Khắc cỡ lớn với thiết kế tương tự.

den chum van phong cao cap 1

Tổng quan đèn như ngọn nến khổng lồ thắp sáng cả không gian, tạo cảm giác mạnh mẽ và uy quyền cho chính chủ nhân gian phòng.

Lời kết

Tổng thể phong cách của không gian đi theo kiểu tân cổ điển châu Âu, nên việc lựa chọn và tính toán ánh sáng như trên khá hợp lí. Giúp cho cán bộ – nhân viên cảm thấy thoải mái và tận hưởng tại nơi làm việc, mang lại những trải nghiệm không gian châu Âu đầy phong cách, sang trọng.

Một lần nữa An Dân chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty Cà Phê Quang Minh trong dự án hệ thống chiếu sáng lần này!