NHÀ THỜ CỦ CHI – CÔNG TRÌNH ĐÈN CHÙM

Lời mở đầu

“Uống nước nhớ nguồn” là câu tục ngữ thể hiện sự tôn trọng và tưởng nhớ về nguồn cội, gốc rễ. Đồng thời cũng là truyền thống văn hóa vô cùng tốt đẹp của dân tộc ta, ngàn năm vẫn nhớ ơn ng lao người đi trước. Việc xây nhà thờ tổ chính là một trong những hành động thể hiện tinh thần tốt đẹp đó. Để có được không gian tâm linh sang trọng, thiêng liêng nhất để thờ cúng tổ tiên, anh Muông tại Củ Chi đã cho xây dựng ng trình nhà thờ tổ được cho là lớn nhất trong khu vực trên khu đất rộng hơn 2000m2. Bên cạnh đó, anh cũng cho thi ng nhiều thành phần dựng lên kết cấu theo phong cách xưa cổ, bày tỏ sự thành kính của bản thân.

1 2

Giới thiệu

An Dân cảm thấy thật vinh hạnh khi được anh chọn mặt gửi vàng, trở thành người đồng hành cùng anh trong ng trình đáng quý, đầy ý nghĩa này. Chúng tôi may mắn là đơn vị cung cấp hệ thống chiếu sáng toàn diện cho toàn bộ phần nội thất nhà thờ với số lượng hàng chục bộ đèn chùm, đèn tường các loại. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đèn đều được An Dân cân nhắc đo đạc và lựa chọn thiết kế phù hợp dành riêng cho dự án, tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng và gẫn gủi, không mất đi sự thiện lương và tinh tế trong tính cách của cha ông ta.

2 2

Hình ảnh tiêu biểu

Xuyên suốt trong công trình đèn chùm nhà thờ Củ Chi là sự hiện diện của những tuyệt phẩm đèn chùm đồng cổ điển uyển chuyển, mềm mại và các mẫu đèn tường đồng bộ tạo nên một tổng thể thống nhất. Giữa không gian đậm chất truyền thống, dấu ấn văn hoá Việt Nam, có thể nói sự hiện diện của các sản phẩm An Dân là nét bút chấm phá hoàn mỹ, kiến tạo nên vẻ đẹp lung linh mỹ miều của cả một ng trình đồ sộ bật nhất khu vực Củ Chi.

3 2

Hãy cùng An Dân điểm qua một số hình ảnh từ ng trình đèn chùm nhà thờ Củ Chi với quy mô lớn nhất từ trước đến tại Củ Chi lần này.

4 2
5 2
6 1
7

Lời kết

Hiện tại ng trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng với nhiều hứa hẹn sẽ là công trình nhà thờ để lại nhiều dấu ấn nổi bật, thu hút sự chú ý cho những ai có cơ hội ghé thăm qua Củ Chi.