Gợi ý 5 mẫu đèn chùm pha lê thông tầng cho không gian sống sang trọng. 

Đèn chùm pha lê thông tầng là một lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho khu vực cầu thang hay giếng trời. Không chỉ là một nguồn ánh cho cả ngôi nhà, nó còn có là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt để tôn lên đẳng cấp của căn nhà. Trong bài viết này, An Dân Light sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu đèn chùm pha lê thông tầng cho cầu thang..

1. Tại sao nên chọn đèn chùm pha lê thông tầng?

Đèn chùm pha lê thông tầng là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn đèn chùm pha lê thông tầngcho cầu thang của bạn:

  • Tạo điểm nhấn cho cầu thang: đèn chùm pha lê thông tầngcho cầu thang là một điểm nhấn tuyệt vời để tôn lên vẻ đẹp của cầu thang và làm nổi bật nó trong không gian sống.
  • Tăng cường ánh sáng: đèn chùm pha lê thông tầng cung cấp ánh sáng đủ để chiếu sáng cho khu vực cầu thang và giúp cho không gian trở nên sáng sủa hơn.
  • Tăng thêm sự sang trọng: đèn chùm pha lê thông tầng tạo ra sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn, tạo ra một không gian sống đẳng cấp và đầy phong cách.
  • Tôn lên vẻ đẹp của căn nhà: đèn chùm pha lê thông tầng cho cầu thang là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, giúp tôn lên vẻ đẹp của căn nhà và tạo ra sức hút riêng cho không gian sống.
đèn chùm pha lê thông tầng

2. Cách chọn đèn chùm pha lê thông tầng 

Chọn đèn chùm pha lê thông tầng là một quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Dưới đây là những yếu tố quan trọng để lưu ý khi chọn đèn chùm pha lê thông tầngcho cầu thang của bạn:

  • Kích thước: Kích thước của đèn chùm pha lê thông tầng phải phù hợp với kích thước khu vực cầu thang, giếng trời. Nếu bạn có một cầu thang nhỏ, thì nên chọn một bộ đèn chùm nhỏ hơn để tránh làm cho không gian trở nên quá chật chội, không có được sự thông thoáng.
  • Chất liệu: Chất liệu của đèn chùm pha lê thông tầng là yếu tố quan trọng để cân nhắc. Pha lê là một chất liệu sang trọng và đẳng cấp, giúp tạo ra những tia sáng đẹp. Tuy nhiên, pha lê chất lượng sẽ có giá thành cao hơn so với các chất liệu khác như thủy tinh hoặc kim loại giá rẻ.
  • Kiểu dáng: để tạo ra sự tinh tế và phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Ví dụ như biệt thự phong cách cổ điển, thì nên chọn mẫu đèn chùm pha lê thông tầng có kiểu dáng cầu kỳ, hơi hướng cổ điển kiểu Châu Âu. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian sống hiện đại và phóng khoáng, thì nên chọn những mẫu đèn chùm pha lê có thiết kế mới mẻ và độc đáo. 
  • Ánh sáng: đèn chùm pha lê thông tầng cho khu vực cầu thang, giếng trời có thể được trang bị với nhiều loại bóng đèn khác nhau. Bạn nên chọn loại bóng đèn phù hợp với không gian sống. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm áp và dễ chịu, thì nên chọn các loại bóng đèn có ánh sáng vàng. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian sống hiện đại, thì có thể cân nhắc các loại bóng đèn có ánh sáng trắng.

3. Gợi ý 5 mẫu đèn pha lê thông tầng đẹp cho không gian sống sang trọng 

3.1 Đèn chùm thông tầng Đồng cổ điển

Được nhập khẩu nguyên kiện từ vùng pha lê nổi tiếng Châu Âu – Bohemia. Đèn chùm thông tầng Đồng cổ điển mang đến một diện mạo cao cấp với vẻ đẹp tinh tế tới từng chi tiết. Sử dụng những chất liệu cao cấp nhất trên thế giới, với pha lê Tiệp Khắc có độ tinh khiết cao và chất Đồng Châu Âu mang có độ bền bỉ vượt thời gian. 

đèn chùm đồng pha lê tiệp khắc AG001/20+5

3.2 Đèn chùm pha lê Châu Âu 

Gợi lên vượng khí qua thiết kế đậm chất Hoàng Gia Châu Âu. Mẫu đèn chùm pha lê Châu Âu này sử dụng hàng trăm viên pha lê Tiệp cao cấp để đính kết nên một tòa tháp pha lê đẳng cấp. Bất cứ không gian cầu thang nào sử dụng mẫu đèn này đều toát lên một vẻ đẹp riêng mà khó mẫu đèn nào có thể sánh bằng. 

ĐÈN THẢ TRẦN PHA LÊ TIỆP KHẮC CỔ ĐIỂN CAO CẤP CHÂU ÂU BO DC71751679

3.3 Đèn thả thông tầng Nghệ Thuật

Chế tác bởi những nghệ nhân với hàng chục năm kinh nghiệm trong giới nội thất, vượt ra khỏi khuôn khổ chung của những mẫu đèn chùm pha lê cầu thang. Sản phẩm đèn thả thông tầng tạo nên một điểm nhấn thu hút cho cả một không gian rộng lớn và nâng tầm tổng thể. 

ĐÈN THẢ TRẦN PHÒNG KHÁCH PHA LÊ HIỆN ĐẠI CAO CẤP CHÂU ÂU BO DTBT0712

3.4 Đèn thả pha lê thông tầng Cao Cấp 

Điều làm nên giá trị đặc biệt của mẫu sản phẩm đèn chùm pha lê thông tầng này là những viên pha lê với độ tinh khiết cao. Khi bóng đèn chiếu sáng bên trong tỏa sáng thì sẽ phản chiếu vào những lớp pha lê, tạo nên một khung cảnh nên thơ trong chính ngôi nhà của bạn

ĐÈN THẢ PHA LÊ TIỆP KHẮC

3.5 Đèn thả trần pha lê thông tầng Hiện Đại 

Hướng tới sự sang trọng và mới mẻ, đèn thả trần pha lê hiện đại được chế tác bằng sự kết kết hợp giữa kĩ thuật cắt hình kim cương và lớp phủ nano kim loại, giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Chính điều này đã mang đến một bước đột phá trong thiết kế, tạo nên bản giao hưởng tuyệt vời cho không gian.

ĐÈN THẢ PHA LÊ HIỆN ĐẠI NGHỆ THUẬT CAO CẤP CHÂU ÂU BO DTD061279

Qua bài viết trên, An Dân Light mong rằng bạn đọc có thêm thông tin và sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tìm mua các mẫu đèn chùm pha lê thông tầng, hãy liên hệ ngay An Dân Light để được tư vấn sớm nhất.