đèn chùm pha lê andanlight

Về chúng tôi

“Uy tín – Chất lượng – Tốc độ”

Công ty An Dân được thành lập và kinh doanh hơn 20 năm qua đã đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín & chất lượng sản phẩm cao cấp. Chúng tôi nhanh chóng thâm nhập vào thị trường nội thất với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Từ dòng sản phẩm sơ cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế, từ bình dị đến sang trọng hiện đại.
Chúng tôi kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp như Đèn Châu Âu, Đèn Cao Cấp với những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh nhất.

1. An Dân Light 100% nhập khẩu đèn trực tiếp từ xưởng cộng hoà SEC châu Âu,… đa dạng mẫu mã bao gồm đèn chùm, đèn thông tầng, đèn tường, đèn bàn… với những kiểu dáng độc quyền. Các chất liệu đều đạt chuẩn quy định quốc tế, an toàn và bền đẹp từ đồng cao cấp, mạ vàng, pha lê Tiệp Khắc, gốm sứ… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. https://andanlight.vn/san-pham/

2. Đội ngũ kĩ thuật hơn 20 người được đào tạo bài bản, tay nghề chuyên môn cao. Hỗ trợ lắp đặt 24/7 – Bảo hành 5 năm miễn phí

3. Xuyên suốt trong 20 năm hình thành và phát triển, An Dân đã có cơ hội được đóng và thực hiện hơn 10.000 trên địa bàn tỉnh và cả nước từ Nam ra Bắc. Đồng thời, đạt những thành quả và ghi nhận đáng trân quý.

Dưới đây là một số công trình đèn chùm pha lê, đèn chùm cao cấp tiêu biểu mà An Dân Light đã mang đến cho những khách hàng thân yêu tại những căn nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh. 

4.  Hỗ trợ Tư vấn, báo giá miễn phí tất cả các kiểu công trình trên khắp toàn quốc 24/7.

LIÊN HỆ VỚI AN DÂN

  • Mở cửa: 8h00 đến 21h00 (Thứ 2- Chủ nhật)

Click me!