Phong thủy của đèn chùm pha lê

Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, đèn chùm pha lê còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực mang tới tài vận, gắn kết tình cảm gia đình và năng lượng tích cực cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng An Dân Light tìm hiểu phong thủy của đèn chùm pha lê trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích của đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê không chỉ là một vật dụng trang trí sang trọng, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của đèn chùm pha lê:

Tạo ra ánh sáng tuyệt đẹp: đèn chùm pha lê có thể tạo ra những tia ánh sáng rực rỡ và tinh tế, giúp gia tăng giá trị của không gian sống và tạo ra một không gian ấm cúng và thư giãn.

Tạo ra không gian nội thất tinh tế và sang trọng: sở hữu thiết kế độc đáo và đẹp mắt, đèn chùm pha lê có thể trở thành một điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống của bạn với những tia sáng tinh tế phản chiếu từ pha lê, đèn chùm pha lê sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Cải thiện phong thủy của không gian sống: đèn chùm pha lê không chỉ là một vật dụng trang trí tuyệt đẹp, nó còn có tác động tích cực đến phong thủy. Với những tia sáng phản chiếu từ pha lê, đèn chùm pha lê có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực và tạo ra một không gian sống cân bằng và hài hòa.

phong thủy của đèn chùm pha lê

Ý nghĩa phong thủy của đèn chùm pha lê 

Mang tới tài vận cho gia chủ 

Pha lê và ánh sáng đều là 2 nguyên tố hệ Kim với nhiều ý nghĩa tích cực góp phần đem lại vận phong thủy về tiền tài cho gia chủ. Nếu đặt đèn chùm pha lê ở trung tâm phòng khách sẽ thu hút được tài vận vào nhà, với gia chủ làm công việc kinh doanh thì sẽ sớm phát đạt, doanh nghiệp phất lên như diều gặp gió. Với gia chủ làm quan chức thì có thêm nhiều đối tác, quan hệ bền chặt hơn. 

Năng lượng tích cực 

Những viên pha lê lấp lánh dưới ánh dương của mặt trời không chỉ có vẻ đẹp lấp lánh, huyền ảo mà còn đem lại nguồn năng lượng dương tích cực. Gia chủ sẽ luôn cảm thấy tràn trề năng lượng và sức sống, mọi âm khí trong nhà sẽ bị xua tan đi. Do vậy đèn chùm pha lê có tác dụng thu hút nguồn dương khí dồi dào cho cả gia đình. 

Cải thiện tình cảm gia đình

Theo các thầy phong thủy, phụ nữ trong gia đình tượng trưng cho đất, hệ thổ. Trong khi đó đèn chùm pha lê tượng trưng cho hệ Kim góp phần mang đến nguồn năng lượng dương như đã kể trên. Từ đó, Thổ sinh Kim góp phần mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. 

Hóa giải xung khắc và vận hạn

Các tinh thể pha lê có tác dụng trung gian, làm hài hòa những xung khắc trong gia đình. Chẳng hạn như vợ chồng xung khắc thì đèn chùm pha lê sẽ phần nào hóa giải xung khắc nhờ nguồn năng lượng dương ấm áp. 

Lưu ý về phong thủy của đèn chùm pha lê 

  • Không đặt đèn chùm pha lê dưới giường ngủ: điều này mang ý nghĩa rằng đèn chùm gây nặng nề cho gia chủ, khiến khó ngủ và gây những ảo giác xấu lên tinh thần. 
  • Không sử dụng ánh sáng màu kỳ dị: những màu sắc sặc sỡ, mờ ảo sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và tinh thần của gia chủ. Gây cảm giác kì dị và ma quái cũng như mang đến phong thủy tiêu cực. 

An Dân Light mong rằng bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị về những mẫu đèn chùm pha lê. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tìm mua đèn chùm pha lê, hãy liên hệ ngay An Dân Light để được tư vấn sớm nhất.