AN DÂN ĐỐI TÁC SỐ 1 VN – XƯỞNG ĐÈN CAO CẤP CHÂU ÂU – CH CZECH

Giới thiệu

Công ty TNHH XNK An Dân với hơn 20 năm thành lập và kinh doanh luôn khẳng đỉnh thương hiệu uy tín & chất lượng sản phẩm cao cấp của mình. Chúng tôi luôn là dấu ấn nổi bật trong thị trường nội thất với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã với giá cạnh tranh nhất cả mặt hàng trong và ngoài nước.

Từ đầu năm 2022, An Dân đã có cơ hội được hợp tác làm việc với thương hiệu đèn Bohemia, Ch Czech – một xưởng chuyên sản xuất đèn pha lê cao cấp bậc nhất châu Âu. Nơi đây nổi tiếng bởi các sản phẩm đèn mẫu mã đa dạng, độc đáo. Đồng thời, tất cả đều được làm thủ công kết hợp nhuần nhuyễn với công nghệ tiên tiến dưới bàn tay chỉ dẫn của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu đời và dày dặn kiến thức chuyên môn.

Mục tiêu hợp tác hàng đầu

Bản thân An Dân luôn là doanh nghiệp theo đuổi sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG từ những ngày đầu thành lập. Vậy nên trong lần hợp tác này, chúng tôi vẫn thể hiện rõ nhưng mong muốn của bản thân đối với đối tác Bohemia, Ch Czech. Và thật may mắn, đây đồng thời cũng là mục tiêu hàng đầu trong hành trình phát triển doanh nghiệp của họ.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ không ngừng tìm tòi và suy nghĩ để lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất, với giá trị sử dung cao nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Mọi sản phẩm đèn đều sẽ được đánh giá, xem xét kĩ lưỡng về độ thẩm mỹ phù hợp với không gian sống. Tính ứng dụng sẽ được đề cao đề sản phẩm không trở nên xa rời với nhu cầu sử dụng và lối sống của người Việt.

Một điều quan trọng không kém, đó chính là mọi tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm đều đạt quy chuẩn quốc tế. Điều này nhằm đảm bảo được độ an toàn cho người dùng và tuổi thọ của sản phẩm, số hiệu thông tin đều được cung cấp đầy đủ. Đồng nghĩa với mọi giấy tờ thủ tục liên quan đều sẽ được công khai rõ ràng, minh bạch. Quá trình này giúp khách hàng cảm thấy an tâm trong quá trình sử dụng, cũng như An Dân có thể khẳng định sự uy tín của mình.

Tầm nhìn tương lai

Để không đi lùi về phía sau, bản thân An Dân và đối tác Bohemia sẽ không ngừng nâng cao sản phẩm từng ngày từng giờ, từ công đoạn cập nhật mẫu mã đến cải thiện chất lượng đều sẽ được chú trọng. Ngoài ra, quy trình vận chuyển giữa hai nước cũng sẽ được trao đổi kĩ lưỡng để giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tối ưu và hợp lí tối đa. Chúng tôi quyết tâm làm mọi cách để có thể đưa sự hợp tác này mang tính bền vững dài lâu, là cầu nối để người Việt có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất trên thế giới.

Ý nghĩa của sự hợp tác

Như khẳng địng ban đầu, sự hợp tác của chúng tôi sẽ đưa những sản phẩm đèn với giá trị chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Là địa chỉ AN TOÀN, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm mua sắm.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để thể hiện tình hữu nghị giữa 2 doanh nghiệp của 2 quốc gia Việt Nam – Cộng Hoà Séc. Với sứ mệnh chung là tạo ra những giá trị đích thực, cùng nhau phát triển và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Lời kết

Qua sự hợp tác lần này, An Dân mong chờ vào một kết quả tốt đẹp. Nơi người tiêu dùng tìm được cho mình một địa điểm mua sắm với các sản phẩm đèn châu Âu cao cấp uy tín. Bản thân An Dân sẽ là doanh nghiệp hoàn thiện, phát triển từng ngày, mang đến những giá trị tốt nhất cho người Việt.