Giá của đèn chùm bằng đồng: Tìm hiểu về giá cả và những điều cần lưu ý 

Đèn chùm bằng đồng là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, đèn chùm bằng đồng thường được sử dụng trong các không gian nội thất như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ. Vậy giá của đèn chùm bằng đồng trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

1. Giá của đèn chùm bằng đồng

Với những dòng sản phẩm đèn chùm đồng giá rẻ sẽ có khoảng giá dao động từ 10 triệu đồng trở lên. Và đối với những sản phẩm cao cấp, giá có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đối với những mẫu đèn chùm bằng đồng chất lượng thì có giá thành khá đắt, thường dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, chất liệu và thương hiệu sản phẩm. Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá đèn chùm bằng đồng mà An Dân Light sẽ chia sẻ ở phần tiếp theo. 

đèn chùm bằng đồng cao cấp

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá của đèn chùm bằng đồng

2.1 Chất liệu của đèn chùm đồng

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá của đèn chùm bằng đồng. Nếu đèn chùm bằng đồng được làm từ đồng nguyên chất, thì giá sẽ rất cao. Tuy nhiên, nếu đèn chùm bằng đồng sử dụng hợp kim đồng, thì giá cả sẽ giảm đi đáng kể. Do vậy, tỷ lệ đồng càng cao thì đèn chùm càng đẹp và bền, cũng như mức giá sẽ cao hơn. 

2.2 Kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của đèn chùm bằng đồng. Những sản phẩm có kiểu dáng độc đáo, phong cách sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm có kiểu dáng khuôn mẫu, công nghiệp.

2.3 Kích thước

Kích thước của đèn chùm bằng đồng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Những sản phẩm có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm đèn chùm đồng nhỏ hơn.

2.4 Phong cách

Phong cách của đèn chùm bằng đồng cũng ảnh hưởng đến giá cả. Những sản phẩm có phong cách cổ điện hoặc tân cổ điển sang trọng sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm theo phong cách hiện đại.

Do các mẫu đèn chùm theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển đòi hỏi những chi tiết cầu kỳ và phức tạp, nên cần được chế tác, sản xuất tỉ mỉ, khó hơn. Và thêm một mẹo phân biệt đó là nhà bán hàng thường phân loại dòng cao cấp là những mẫu đèn chùm cổ điển và dòng giá rẻ là đèn chùm hiện đại.

2.5 Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của đèn chùm bằng đồng. Những sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng, uy tín sẽ có giá cả cao hơn so với những sản phẩm của các thương hiệu ít tên tuổi.

3. Những lưu ý khi lựa chọn và mua đèn chùm bằng đồng

3.1 Tìm hiểu về chất liệu

Trước khi quyết định mua đèn chùm bằng đồng, bạn nên tìm hiểu về chất liệu của sản phẩm đó. Nếu bạn muốn mua đèn chùm bằng đồng thau hay nguyên chất, thì sẽ có sự khác biệt về mức giá. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần mua mẫu đèn chùm bằng đồng đẹp mà giá cả hợp lý, thì bạn có thể chọn sản phẩm đèn chùm bằng đồng hợp kim với tỷ lệ đồng nguyên chất cao.

3.2 Chọn kiểu dáng phù hợp

Bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với không gian nội thất của mình. Nếu bạn có không gian nội thất sang trọng, mang hơi hướng cổ điển Châu Âu, thì bạn có thể chọn những sản phẩm đèn chùm bằng đồng cổ điển có kiểu dáng độc đáo, khác biệt. Nếu bạn có không gian nội thất hiện đại, đơn giản, thì bạn có thể chọn những sản phẩm đèn chùm bằng đồng có kiểu dáng đơn giản, tinh tế.

3.3 Đánh giá chất lượng sản phẩm

Trước khi mua sản phẩm đèn chùm bằng đồng, bạn nên đánh giá chất lượng của sản phẩm đó. Bạn có thể xem đánh giá của người dùng khác trên các trang chủ website của thương hiệu, hoặc đến cửa hàng để xem sản phẩm trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

3.3. Chọn mua đèn chùm đồng của các thương hiệu uy tín

Khi mua đèn chùm bằng đồng, bạn nên chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Cũng như bao gồm cả dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt – giao hàng nhanh chóng và bảo hành miễn phí 

3.5. Tham khảo giá cả

Bạn nên tham khảo giá cả của các sản phẩm đèn chùm bằng đồng trên thị trường để có thể chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chú trọng vào giá cả mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Chưa chắc đèn chùm đồng giá rẻ sẽ có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt.

4. Kết luận

Tóm lại, giá của đèn chùm bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế, thương hiệu, kích thước và phong cách. Khi lựa chọn và mua sản phẩm, bạn cần tìm hiểu về chất liệu, chọn kiểu dáng phù hợp với không gian nội thất, chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, đánh giá chất lượng sản phẩm và tham khảo giá cả trên thị trường để có thể chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.