Khi muốn mua sản phẩm của chúng tôi quý khách Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:
Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty
–     Địa chỉ: 194-196 Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Cách 2: Với trường hợp đặt hàng Online hoặc giao nhận hàng sau, Quý khách có thể đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại sau khi Đèn An Dân hoàn tất giao hàng và lắp đặt.
Cách 3: Thanh toán chuyển khoản: Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước 30%, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng và lắp đặt theo thỏa thuận. Sau đó quý khách thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Thông tin chuyển khoản:

– Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Nhung

– Ngân hàng ACB

– Số tài khoản: 24907087

  • Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao và lắp đặt. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.